รีวิว Lancome Teint Idole Ultra Wear SPF 38

Lancome Teint Idole

รองพื้นจาก LANCOME รองพื้น Lancome Teint Idole Ultra Wear SPF 38 ตัวนี้เป็นรองพื้นเนื้อบางเบา ที่เหมาะสำหรับสาวเอเชียโดยเฉพาะ

ครั้งแรกที่มุรู้จักผลิตภัณท์นี้คือ ไปช้อป Lancome ในเซนทรัลค่ะ แล้วมีโอกาศได้ลองตัวเทสเตอร์ เบอร์ B-02 ซึ่งเหมาะกับผิวขาวเหลืองแบบมุเลย ลองใช้ครั้งแรกรู้เลยว่า มันเนียนไปกับผิว ไม่เป็นคราบ เลยแต่งไปทำงาน จากที่ต้องเติมแป้งระหว่างวัน ทุกวันนี้แทบไม่ต้องเติมแป้งเลยค่ะ เพราะรองพื้นตัวนี้เค้ามีคุณสมบัติคือช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า เบลอรูขุมขน

และที่สำคัญก็คือ มุเป็นพยาบาล มุต้องใส่ mask เกือบตลอดเวลาที่ทำงาน เพราะต้องดูแลคนไข้ เมื่อก่อนคือ เวลาเข้าห้องน้ำ ถอด mask ออกนี่เป็นคราบๆติด mask เต็มเลย คือ ไม่ไหว หน้าเป็นคราบ แต่พอมาลองใช้รองพื้นตัวนี้แล้ว โอ้ว มาย ก็อดด !!! ไม่ติด mask เลยค่าาาา พี่ที่ทำงานทักเลย ว่าผิวเนียนขึ้น ใสขึ้น ปลื้มปริ่มสุด ก็เลยแนะนำพี่ที่ทำงานไปลองตำกัน ส่วนกลิ่น ยอมรับเลยว่าหอมอ่อนๆ ไม่มีกลิ่นเคมีเลย ทาง่ายมาก เนียนจริงๆ ค่ะ

รีวิว lancome
Lancome Teint Idole รีวิว

กดแค่ 1 ปั้ม ทาทั่วหน้าแล้ว ทาปุ๊บ แห้งไว ไม่ทิ้งคราบมันเลย สุดยอดจริงๆ เนื้อรองพื้นจะออกคล้ายๆแป้งน้ำ ไม่หนืด แต่เป็นแป้งน้ำแบบผู้ดี ไฮโซเพราะทาปุ๊บผิวเนียนเป็นกำมะหยี่ นุ่มมาก บลิ๊งค์ๆเลยค่ะ ส่วนการปกปิดถือว่าปกติพวกรอยดำจากสิวได้ค่อนข้างดี แต่ยังไม่ 100% แต่ก็จางและเนียนกับผิวพอควรค่ะ สำหรับสิวเม็ดใหญ่ๆ เป้งๆ ก็ยังคงต้องใช้คอลซีลเลอร์ช่วย แต่ถ้าเป็นรอยสิวเล็กๆ รองพื้นตัวนี้เอาอยู่ค่ะ ส่วนผสมของรองพื้นตัวนี้ไม่มีอะไรที่เป็นอันตรายกับผิวค่ะ เพราะมุเป็นคนผิวแพ้ง่ายอยู่แล้ว มุใช้แล้วก็ไม่มีอาการแพ้ หรือแสบผิวใดๆค่ะ แถมตัวนี้เค้ายังปกป้องผิวด้วยกันแดด SPF38 /PA+++ อีกด้วย มุจัดมาเลยแบบไม่เสียดายเงินเลยสักนิด

Lancome Teint Idole Ultra Wear ปกติราคา 1,950 บาท ถ้าซื้อช่วงโปรโมชั่นจะอยู่ในช่วงราคาประมาณ 1,750-1,500 บาท มุซื้อในลาซาด้าคือเค้าจะมีโปรโมชั่นลดราคาตลอด ต้องกดติดตามเลยนะคะ อย่าพลาดเชียวหล่ะ สรุปเลยนะคะ รองพื้นของลังโคมตัวนี้ ประทับใจมากค่ะ ผิวผ่อง ไม่ดรอป ไม่หมอง ไม่มันระหว่างวัน เป็น item ที่สาวๆต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้งเลยจริงๆ สามารถใช้ได้ทั้งแต่งหน้า everyday look วันสบายๆ ไปเรียน ไปทำงาน ออกงานกลางคืน หรืองานที่ต้องโชว์ผิว ตัวนี้ตอบโจทย์สาวๆได้อย่างแน่นอน แล้วสาวๆ ก็จะรู้ว่าการเจอรองพื้นที่ใช่ ก็เหมือนเจอเนื้อคู่ค่ะ แต่เรากว่าจะหากันจนเจอ ก็ต้องผ่านอะไรหลายๆอย่าง รองพื้นก็เช่นกันค่ะ ตอนนี้เมื่อเราเจอเนื้อคู่แล้ว ก็ไม่นอกใจ เปลี่ยนใจ ปันใจให้ใครแล้วค่ะ

Back to Top