รีวิว Biotherm Life Plankton Elixir

สวัสดีค่าทุกคน แวะมาเข้าสู่ช่วง #ของมันต้องมี ล่าสุดคือ รู้แหละค่าว่าช็อปเก่งมากกก 55555 แต่ตัวนี้ ต้องมีจริงๆ ใครไม่ชอบใช้อะไรหลายขั้นตอนนี่เลย แท๊แด่!! Biotherm ตัวเซรั่ม Elixir
เซรั่ม ไบโอเธิร์ม
Biotherm Life Plankton

Biotherm Life Plankton Elixir

Biotherm Life Plankton Elixir” ขวดเป็นแก้วสวยงามมาก
ตัวนี้เราใช้เช้าและเย็น ทั่วหน้ากับคอ (ลืมทาคอไม่ได้นะเธอ) ตัว Texture เกลี่ยง่าย ซึมไว หลังทาเซรั่มไปไม่เหนอะหน้า เบาสบายสุดๆ แนะนำให้เว้นรอบดวงตาไว้นะคะ แอบมีน้ำหอมหน่อยๆ
ใครแพ้น้ำหอมอาจจะต้องทดสอบใต้ท้องแขนก่อนน้า (เราใช้วิธีนี้กับทุกสิ่งที่จะใช้เลย)

ซึ่งส่วนตัวเป็นคนแพ้ง่าย แต่ก็ใช้มาเข้าวีคที่ 3 แล้วจ้า ไม่แพ้ ชิลมากกก ซึ่งตอนแรกไม่คิดอะไรนะ ไม่ได้คิดจะซื้อเลย จนกระทั่งแฟนมาป้ายยาเข้าให้! คนนี้เค้า FC Biotherm ไปอี้กกกจ้า พอเห็นโปรใน Shopee เลยกดสั่งเลยจ้ะ อิอิ สรุปตอนนี้กลายเป็นไอเท็มแพลงตอนลูกรัก เพิ่มเข้ามาในคลังแล้ววว

บโอเธิร์ม ไลฟ์ แพลงตอน อีลิเซียร์

เช็คราคา Biotherm Life Plankton Elixir

biotherm รีวิวตัวนี้คือ Biotherm เคลมมาว่า ฟื้นบำรุงผิวแบบขั้นสุด ผิวใส กระชับ ใน8วัน มีไฮยาลูรอนิกแอซิด กับ วิตามินซี ไม่พอออ! มี LIFE PLANKTON™ ความเข้มข้น 5 %^ ซึ่งสูงมากสุดในการใส่ในแบรนด์นี้เลยจ้าแม๊ ปังมากกก พอมารวมผนึกกำลังกับส่วนผสมทุกอย่าง มันก็ลงตัวมาก ไม่เยอะ ไม่น้อยเกินไป กำลังดี กลิ่นหอมอ่อนๆพอน่ารักด้วย (แต่อย่างที่บอก ใครไม่ชอบ หรือ กลัวแพ้ ต้องเทสก่อนน้า) ซึ่งตอนนี้ตัวเราก็คือ ผิวดีขึ้น ชุ่มชื้นมากๆ รู้สึกผิวอิ่มน้ำ ผิวไม่กร้าน เรียบเนียนขึ้นแล้วก็รู้สึกว่าเวลาออกไปข้างนอก แพ้ฝุ่นก็แพ้ยากขึ้น ไม่ค่อยมีสิวผดแล้ว ดีใจมากกกๆ แถมสีผิวหน้ากับหน้าผากสม่ำเสมอขึ้นด้วย ปกติใส่แมสหน้าผากดำ แงๆ ใครใส่แมสบ่อยๆควรลอง เพราะ ช่วยปรับสีผิว แถม โดนฝุ่นโดนอะไรก็ไม่เป็นไรมาก เพราะผิวแข็งแรงขึ้น ดีกว่าไปใช้อะไรที่เสี่ยงๆ อาจจะเป็นอันตราย หรือ มีสารอันตรายด้วยน้า ตัวนี้แหละเป็นอีก1ตัวเลือกที่ยืนหนึ่งมากของเรา ตัวอื่นที่เคยลองๆใช้ ไม่แจ่มเท่าจริงๆ บอกเลยว่า เลิฟหน้าตัวเองที่อิ่มฟู ผิวใสผิวเหมือนนอนครบ8ชั่วโมง (จริงๆคือนอนน้อย5555) จริงๆมี2ขนาดนะคะ 30ml. แต่ตัวที่เราสั่งคือ ขนาด 50ml.น้า ราคาประมาณ 3200บาท บอกเลยว่า ใช้ได้นาน คุ้มจัด คุ้มจริงๆ คุ้มราคา คุ้มค่ามากกกก นี่คือเบลสหาทำ หาสั่งจาก Shopee ลองดูได้เลย มีโปรบ่อยด้วยๆๆ ไปลองตำกันได้จ้า ปังจริงไม่ล้อเล่น แบ่งกันใช้กับแฟนก็ยังคุ้มเลย ชวนกันมาหาร ใช้เช้าเย็น แช่เย็นไว้ ฟินมากจริงๆจ้าตอนทา

เช็คราคา Biotherm Life Plankton Elixir

Back to Top